Công ty Bánh Kẹo Hoàng Mai tài trợ VCD “ Cười Cái Sự Đời”

Một lúc đảm nhiệm các vai trò, tác giả kịch bản, đạo diễn, diễn viên chính kiêm nhà sản xuất, Vượng râu đã làm được thương hiệu riêng của mình với sản phẩm “Cưới cái sự đời”. Nhân dịp Tết Canh dần, chàng nghệ sỹ tài hoa này kết hợp với Cty truyền hình DHD tiếp tục cho ra mắt chương trình hài Xuân 2010: “Cười cái sự đời” Vol.4, gồm 02 tiểu phẩm và 02 video clip ca nhạc.

Hai tiểu phẩm gồm: “Tham thì thâm” và “Cô Đôi dựng chuyện. ‘Tham thì thâm” là câu chuyện vui về một số người ở vùng quê nghèo vì hám lợi nên đã bị một tên đại bịp nói là Việt kiều yêu nuớc, là anh em con cháu mấy đời của họ về xây dựng quê hương. Cả tin họ đã mang hết tiền bạc ra trao cho “cháu”, để góp vốn và rồi cuối cùng trắng tay. Còn “Cô Đôi dựng chuyện” lại thiên về đả kích, tố cáo những kẻ giả danh, buồn thần bán thánh. Tiểu phẩm góp một tiếng cười vui về sự nhẹ dạ, cả tin của một số người.


Một cảnh trong tiểu phẩm

Chương trình hài xuân 2010 “Cười cái sự đời” Vol.4 do Hãng phim NCV và Cty truyền hình DHD phối hợp sản xuất- Công ty TNHH TM & SX bánh kẹo Hoàng Mai đồng tài trợ cho VCD này. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ hài của ba miền Bắc, Trung, Nam như: Hoài Linh, Cát Phượng, Quốc Anh, Công Vượng, Quang tèo, Văn Hiệp, Hiệp vịt…Ngoài ra còn có các ngôi sao ca nhạc, sân khấu, điện ảnh như: Minh Quân, Thuý Hạnh, Đức Kiên . . . 

Đặc biệt, khán giả không chỉ được xem Vượng râu, Quốc Anh diễn hài mà còn được thưởng thức giọng ca của họ qua hai bài hát “Câu chuyện đầu năm” của Hoài An và “Đám cưới trên đường quê” của nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ. Điều đáng nói là cả 2 tiểu phẩm và 2 bài hát trong đĩa hài đều là những hình ảnh gần gũi thân thương của làng quê Việt Nam: Bình dị, trong trẻo, thân thương pha vào đó những nụ cười duyên hóm hỉnh của chất hề chèo

“Cười cái sự đời” 2010 được dàn dựng trong bối cảnh là một số làng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ. Công việc hậu kỳ được làm hết sức cẩn trọng, trong 2 tháng mới làm xong master.


Một cảnh trong "Cười cái sự đời"


Nói về chương trình hài xuân 2010 “Cười cái sự đời”,  Nguyễn Công Vượng cho biết, anh đã chuẩn bị khá công phu ngay từ đầu năm. Ngay sau khi ấp ủ ý tưởng, Vượng râu cùng cộng sự đã nghĩ kịch bản, mời một số nhà viết kịch, nhà nghiên cứu, bạn bè đóng góp, sửa chữa rất cẩn thận rồi mới cho dàn dựng và bấm máy ghi hình.

Với thời lượng 65 phút chương trình Hài Xuân 2010 “Cười cái sự đời” Vol.4 hy vọng mang lại niềm vui cho mọi gia đình nhân dịp Tết đến Xuân về. Chương trình do Hồ Gươm Audio -Video độc quyền phát hành trên toàn quốc.

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Hoàng Mai hân hạnh tài trợ Video này.